Du học các nước

Học tập tại NANYANG INSTITUTE OF MANAGEMENT (NIM) - Trường đạt Chứng Chỉ Edutrust và ISO 9001

1. THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG

- Địa chỉ: 6 Eu Tong Sen Street #04-05; The Central Singapore 059817

- Địa điểm: Cách sân bay Changi khoảng 20 km, mất khoảng 30 phút lái xe, nằm ngay khu vực Clarke Quay sầm uất với nhiều trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng và du lịch, cách Merlion Park khoảng 2.5 km và Marina Bay Sand khoảng 3.5 km.

- Thành lập từ năm 2001.

- Chương trình đào tạo: Trường cung cấp các khóa học từ Dự Bị Đại Học, Cao Đẳng, Cao Đẳng Nâng Cao, Đại Học và Thạc Sỹ, và Sau Đại Học.

- Học Viện Quản Lý Nanyang đạt Chứng Chỉ Edutrust và ISO 9001 từ hội đồng giáo dục tư thục Singapore (CPF)

- Phương châm làm việc của trường:  “Nuôi dưỡng Hôm nay cho Ngày mai”. Đặt mục tiêu và nhu cầu học tập của học sinh là trọng tâm để thay đổi và phát triển theo hướng tích cực nhất của nhà trường.

2. TẠI SAO LẠI CHỌN NIM CHO VIỆC HỌC TẬP

  • Chương trình học mang lại kiến thức thực tế đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lao động cao tại Singapore với các thể mạnh đào tạo về ngành Du lịch – Khách sạn, Kỹ sư xây dựng và Quản trị kinh doanh.
  • Học sinh của NIM sẽ được nhà trường sắp xếp tham gia chương trinh thực tập hưởng lương taị các tập đoàn lớn liên kết với NIM trong lĩnh vực Nhà Hàng, Khách Sạn , Xây Dựng tại Singapore
  • Các khóa học NIM cung cấp được nhiều Đại Học danh tiếng từ Anh Quốc- Úc- Thụy Sỹ- Mỹ, Canada công nhận giúp học sinh dễ dàng chuyển tiếp đến các nước trên cho mục tiêu học tập cao hơn.
  • Chương trình Anh Ngữ với 3 cấp độ dành cho sinh viên quốc tế chưa có các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEFL, DET…
  • Các hoạt động vui chơi dã ngoại dành cho sinh viên giúp học sinh được tổ chức thường xuyên giúp học sinh có thể kết bạn, trao đổi văn hóa với nhau nâng cao kỹ năng sống.

   

Hình ảnh: Một số hoạt động tại trường NIM - Singapore được cung cấp bởi học sinh Bùi Xuân Triều Vỹ

3. KỲ NHẬP HỌC:

 Trường NIM có kỳ nhập học linh hoạt trong năm, quý khách vui lòng xem chi tiết thời gian nhập học như bên dưới: 4. THÔNG TIN HỌC PHÍ:

Tùy theo từng chương trình học khác nhau, trường NIM cung cấp các mức phí khác nhau, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

5. THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC OSI VIETNAM

enlightenedĐiện thoại: 028.5449.5027 – Hotline: 0908.123.365 – 0937.735.258

enlightenedĐịa chỉ: 44 Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

enlightenedEmail: osiedu@gmail.com

>>>>> Bài viết chia sẻ về trường Nanyang Institute of Management (NIM) của học sinh Bùi Xuân Triều Vỹ.

Đăng ký tư vấn

Zalo
service_detail-service