Du học các nước

Những lý do chọn du học Singapore???

Được biết đến như là một trong những "Con rồng Châu Á", với tốc độ phát triển thần kỳ và sự tiên tiến trong mọi lĩnh vực, Singapore hiện nay đang là điểm đến thu hút của rất nhiều du học sinh trên thế giới tìm đến để học tập và làm việc.

Vậy hãy cùng OSI Vietnam tìm hiểu những lí do vì sao Singapore trở thành lựa chọn hàng đầu cho việc đi du học của bạn nhé!

1. Một trong những hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới

Singapore cung cấp hệ thống giáo dục tiên tiến với cơ sở vật chất hiện đại nhờ vào những sáng kiến và nỗ lực tập trung vào tầm quan trọng của giáo dục từ Chính phủ. Tiêu chuẩn giáo dục tuyệt vời đối với tất cả các cấp học, 5 trường đại học công lập của Singapore được xếp hạng tốt trên toàn cầu và tất cả các viện giáo dục đại học tư nhân (PEI) khác đều được điều hành và đánh giá nghiêm ngặt bởi Hội đồng Giáo dục Tư nhân Singapore (CPE). 

Giáo dục Singapore còn hợp tác với hơn 10 trường Đại học hàng đầu thế giới như Massachusetts Institute of Technology (MIT), trường Kinh doanh ESSEC, ... tạo ra rất nhiều cơ hội để giúp bạn tự tin trở thành một công dân toàn cầu.

2.  Bằng cấp được đánh giá cao ở mọi nơi

Bởi chất lượng vượt trội trong giáo dục, các nhà tuyển dụng hoàn toàn tin tưởng vào kết quả và bằng cấp bạn đạt được ở Singapore. Đại học Quốc gia Singapore (NUS) và Đại học Công nghệ Nanyang (NTU) hằng năm đều luôn nằm trong top những trường đại học được các nhà tuyển dụng nhận xét là tốt nhất châu Á và thế giới, song song với nhiều trường khác ở Singapore đều được đánh giá cao bởi những nhà tuyển dụng hàng đầu.

3. Môi trường sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh

Ngôn ngữ giảng dạy chính thức của Singapore là tiếng Anh và trên 75% dân số tại đây sử dụng lưu loát ngôn ngữ này, điều này hiển nhiên là một lợi thế cho bạn bởi lẽ bạn sẽ có môi trường để rèn luyện và trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình.

4. Chi phí du học phải chăng

Với chất lượng giáo dục tốt như thế, tuy nhiên so với Anh, Mỹ hay Úc - Singapore lại có mức học phí dễ chịu hơn nhiều so với các quốc gia kể trên. Dưới dây là bảng ước lượng học phí một năm học tại Singapore theo từng bậc học:

Bậc học

Học phí trung bình / năm

Dự bị đại học (Foundation)

 S$ 12,000 –  S$ 18,000

Cao đẳng (Diploma)

 S$ 6,000 –  S$ 18,000

Cử nhân (Bachelor's degree)

 S$ 30,000 –  S$ 60,000 

Thạc sĩ (Master's degree)

 S$ 30,000 –  S$ 50,000
 S$ 50,000 –  S$ 90,000

5. Đất nước an toàn - Quốc gia đáng sống 

 Singapore được vinh danh là quốc gia an toàn và thông minh nhất toàn cầu, cung cấp chất lượng cuộc sống tốt nhất châu Á và top đầu của thế giới.

Tỷ lệ tội phạm cực kì thấp, đường phố an toàn - thậm chí vào đêm khuya, hệ thống phương tiện giao thông công cộng hiện đại. Ngoài ra, Singapore còn được gọi là thành phố xanh nhất châu Á nữa đấy!

6. Cơ hội việc làm

Sinh viên quốc tế với Student Pass có thể làm việc bán thời gian 16 giờ một tuần trong mùa học và không giới hạn thời gian trong các kì nghỉ.

Sau khi tốt nghiệp đại học, bạn có thể tìm kiếm công việc phù hợp với sở thích và khả năng của bản thân tại Singapore. Khoảng 44% người lao động tại Singapore là người nước ngoài, điều này có nghĩa là sinh viên sau khi hoàn thành việc học tập ở đây hoàn toàn có thể tham gia vào lực lượng lao động theo chính sách khuyến khích của quốc gia này.

7. Vị trí thuận lợi

Nằm ở vị trí thuận lợi của châu Á và chỉ cách Việt Nam 2 giờ bay, nên các bạn du học sinh hoàn toàn có thể về thăm gia đình vào dịp cuối tuần hay các kỳ nghỉ mà không mất quá nhiều thời gian.

 Ngoài ra, do có sự tương quan về văn hóa, sinh hoạt và lối sống, các bạn du học sinh Việt Nam sẽ không còn phải e dè về việc không thích nghi được hay bị sốc văn hóa vào thời gian đầu.

Những lý do trên thật hấp dẫn đúng không nào, hãy liên hệ với OSI Vietnam để được tư vấn chính xác mọi thông tin về du học Singapore 2020 ngay nhé!

================================

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC OSI VIETNAM

Điện thoại: 028.5449.5027 – Hotline: 0908.123.365 – 0937.735.258

♦ Địa chỉ: 44 Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

♦ Email: osiedu@gmail.com

 

Đăng ký tư vấn

Zalo
service_detail-service