Du học các nước

“Nothing is impossible” - Chương trình huấn luyện phỏng vấn đặc biệt

“Nothing is impossible” - Chương trình huấn luyện phỏng vấn đặc biệt
 

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và định hướng giáo dục hơn 15 năm qua, OSI Việt Nam hiểu được những tâm tư, trăn trở của các em học sinh và phụ huynh khi tiến hành hồ sơ du học. Vì vậy, OSI Vietnam đã thiết kế chương trình huấn luyện đặc biệt mang tên “Nothing is impossible” dành riêng cho các học sinh đang làm hồ sơ tại công ty. Chương trình đã được khởi động vào ngày 13/02/2014.

Tại sao lại gọi là “Chương trình huấn luyện phỏng vấn đặc biệt”?

Thực ra, việc huấn luyện trước khi đi phỏng vấn cho các em đã được thực hiện từ lâu bởi những chuyên viên giàu kinh nghiệm. Tuy vậy, để nâng cao tính hiệu quả của việc huấn luyện, OSI Vietnam đã thiết kế lại chương trình theo cách hoàn toán mới mẻ và thực tế hơn. Tất cả đều được chuẩn bị chu đáo từ khâu chọn lọc  tài liệu, soạn thảo giáo trình, giảng viên, đến việc mời du học sinh về nước chia sẻ kinh nghiệm… nhằm mang lại cho các học sinh kiến thức và sự tư tin nhất khi tham dự phỏng vấn. Và hơn nữa chương trình đặc biệt này chỉ được thực hiện duy nhất tại OSI Vietnam và là món quà ý nghĩa mà OSI Vietnam dành tặng cho học sinh của mình.

 

         

               Buổi “Huấn luyện phỏng vấn đặc biệt” đầu tiên được tổ chức ngày 13/02/2014

 

Chương trình “Huấn luyện phỏng vấn đặc biệt” được tổ chức 2 lần/tháng, mỗi chương trình được huấn luyện trong 3 buổi học với những mục tiêu cụ thể như sau:

Ø  Chương trình huấn luyện đặc biệt “ Nothing is impossible” của công ty OSI Việt Nam sẽ giúp cho học sinh nắm bắt được những vấn đề du học cũng như kiến thức căn bản nhất trong việc phỏng vấn xin visa du học Mỹ.

-     Chương trình còn giúp học sinh có nhận thức, định hướng đúng đắn nhất cho kế hoạch học tập và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

-     Chương trình còn trang bị cho học sinh những kỹ năng quan trọng như: kỹ năng giao tiếp, phát triển tư duy, sáng tạo, xây dựng kiến thức nền tảng trong tiếng Anh, luyện giọng chuẩn… Với chương trình được thiết kế riêng dành cho học sinh của OSI Việt Nam sẽ giúp học sinh xóa bỏ những nỗi lo để tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh trước những câu hỏi phỏng vấn của Lãnh Sự Quán.

Ví dụ minh hoạ sinh động, mang tính thực tế cao

 

                                  

Giới hạn của buổi huấn luyện chỉ trong 7-9 học sinh / buổi, đảm bảo cho việc quan tâm đến mỗi một trường hợp mà học sinh gặp phải. Bên cạnh những chỉ dẫn mang tính thực tế, các ví dụ minh hoạ sinh động, hài hước, học sinh còn được giảng viên giải đáp các thắc mắc và hướng dẫn giải quyết vấn đề một cách tận tình.

 Chia sẻ kinh nghiệm du học

Trong ngày 13/02/2012 các bạn tham dự còn được Đỗ Phúc Huân – du học sinh Mỹ 4 năm tại trường De Anza College cũng là học sinh đã từng làm hồ sơ du học tại OSI Vietnam – chia sẻ kinh nghiệm du học.

Sau buổi huấn luyện, các bạn tham gia đã có được tâm trạng thoải mái hơn, có sự tự tin hơn khi được giải đáp các vấn đề thắc mắc từ bao lâu nay. Đồng thời, buổi huấn luyện cũng kết nối mối quan hệ giữa OSI Vietnam và các học sinh, giúp 2 bên hiểu nhau nhiều hơn và cùng nhau định hướng cho con đường học tập trong tương lai.

Đăng ký tư vấn

Zalo
service_detail-service