Du học các nước

OSI Vietnam tham gia cùng Báo Thanh niên tư vấn mùa thi tại Bình Thuận

OSI VIETNAM THAM GIA CÙNG BÁO THANH NIÊN TƯ VẤN MÙA THI TẠI BÌNH THUẬN
 
Tại buổi tư vấn, các câu hỏi của các phụ huynh và học sinh trong chương trình xoay quanh các vấn đề về quy chế thi tốt nghiệp năm nay, điều kiện tuyển sinh của các trường đại học, trong đó cũng có một số em cũng rất quan tâm về việc du học ở các nước tiên tiến như Mỹ, Úc, Anh, Canada,  Singapore, New Zealand… 

Câu hỏi được đặt ra như sau: “Nếu em không đậu Cao đẳng, Đại học, hoặc kết quả học tâp không tốt, em có thể du học được không và nên học ở nước nào?”

Đại diện Công ty tư vấn du học quốc tế OSI Vietnam trả lời: “Em hoàn toàn có thể thực hiện mong muốn của mình. Đai đa số các trường CĐ, ĐH ở nước ngoài đều xét tuyển và điều kiện là tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam. Các em chưa đủ trình độ tiếng Anh có thể đăng ký lớp học ESL trước khi bắt đầu khóa học chính. Mỗi năm các trường có nhiều kỳ nhập học để các em dễ dàng lựa chọn.
Về phần nên du học ở nước nào: Các em hiện nay có xu hướng và đai đa số chọn các nước nói tiếng Anh để đi du học. Để chọn được quốc gia phù hợp phụ thuộc vào nhiều yếu tố: năng lực, sở thích, điều kiện tài chánh của gia đình, khả năng được cấp visa du học đối với từng hoàn cảnh và trường hợp cụ thể. Vì vậy, các bạn cần chọn được một đơn vị tư vấn Chuyên Nghiệp và Minh Bạch để có được sự tư vấn chính xác và hiệu quả nhất.”

 

 

 

 

 

 

Đại diện OSI Vietnam trả lời các câu hỏi của học sinh về các vấn đề liên quan đến việc du học

 

Tham dự chương trình, OSI Vietnam cũng đã tặng 500 cuốn “Cẩm nang tuyển sinh 2015” cho các học sinh tham dư chương trình.

 

 

OSI Vietnam phát tặng Cẩm nang tuyển sinh 2015

 

Đặc biệt, OSI Vietnam đã trao 10 suất học bổng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đến từ các trường trên địa bàn tỉnh Bình Thuận nhằm hỗ trợ một phần cho các em có điều kiện học tập tốt hơn. Với mong muốn góp phần vào sự nghiệp giáo dục cho các thế hệ tương lai, OSI Vietnam luôn có dành những sự quan tâm thiết thực nhất để các học sinh tại Bình Thuận nói riêng và các học sinh trên toàn đất nước Việt Nam nói chung có được môi trường học tập tốt nhất.

 

 

 

 

Đại diện OSI Vietnam trao học bổng cho các học sinh vượt khó

 

Thông qua buổi tư vấn mùa thi, các em học sinh tỉnh Bình Thuận đã có những thông tin chinh xác về kì thi tốt nghiệp năm nay, cũng như những lời giải đáp cho những thắc mắc bấy lâu nay. Thông qua đó, các em sẽ có những quyết định đúng đắn cho con đường học tập trong tương lai.

Tham khảo thêm về buổi tư vấn theo link: http://www.thanhnien.com.vn/giao-duc/bo-mot-mon-thi-co-duoc-cong-nhan-tot-nghiep-543955.html


 
 

Đăng ký tư vấn

Zalo
service_detail-service