Du học các nước

Saint Francis Methodist School - Một trong những trường tư thục hàng đầu Singapore

1. Tổng quan về trường Trung học Saint Francis Methodist School

Trường Saint Francis Methodist School tọa lạc tại địa chỉ: 492 Upper Bukit Timah Road Singapore 678095 cách sân bay Changi 25 phút lái xe.

♦ Thành lập năm : 1960

♦ Trường Trung học Saint Francis Methodist ( SFMS) là trường với lịch sử và kinh nghiệm lâu năm giảng dạy trong bậc học từ tiểu học đến phổ thông và dự bị đại học. Trường trung học SFMS là một trong những trường tư thục hàng đầu Singapore thu hút du học sinh đến từ 20 quốc gia trên khăp thế giới đến học tập và trao đổi văn hóa như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Úc, New Zealand

♦ Đối với học sinh dưới 18 tuổi, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm cho các con theo học tại SFMS vì chương trình giám hộ và ký túc xá dành cho học sinh luôn được trường chú trọng và đặt lên hàng đầu. Học sinh  sẽ được đưa rước từ sân bay về ký túc xá trong ngày đầu tiên đặt chân đến Singapore. Từ đây, tất cả hoạt động ăn uống, sinh hoạt của các bạn học sinh sẽ được chăm sóc tận tâm từ đội ngũ nhân viên tại ký túc xá.

2. Chương trình đào tạo tại trường SFMS rất đa dạng từ tiểu học đến dự bị đại học:

enlightenedChương trình tiếng Anh , gồm 3 cấp độ: 

  • English Immersion Programme – Level 1
  • English Immersion Programme – Level 2
  • English Immersion Programme – Level 3

enlightenedChương trình tiểu học ( Primary)- 6 năm: dành cho học sinh từ 6 tuổi

enlightenedChương trình trung học ( Lower Secondary ) -2 năm: dành cho học sinh từ 12 tuổi

enlightenedChương trình trung học phổ thông ( Upper Secondary )  - 2 năm: dành cho học sinh từ 15 tuổi

enlightenedChương trình O-Level :Singapore-Cambridge GCE ‘O’ Level ( chương trình trung học cơ sở của Singapore , tương đương lớp 9 và 10):  dành cho học sinh từ 15-19 tuổi

enlightenedChương trình AUSMAT (chương trình THCS của Úc, tương đương lớp 9, 10):  dành cho học sinh từ 13 tuổi -17 tuổi, hoặc từ 14-18 tuổi.

enlightenedChương trình IGCSE (chương trình THCS của Anh Quốc, tương đương lớp 9, 10): dành cho học sinh từ 13 – 17 tuổi

enlightenedPearson Edexcel International Advanced Level (IAL) (Year 11 & 12) 

enlightenedInternational Baccalaureate Diploma Programme (IBDP) (Year 11 & 12) 

enlightenedWestern Australian Certificate of Education (WACE) (Year 11 & 12) 

Các kỳ nhập học: 

- Kỳ 1: tháng 1

- Kỳ 2: tháng 3 và tháng 4

- Kỳ 3: tháng 6 và tháng 7

- Kỳ 4: Tháng 9 và tháng 10

3. Tại sao nên theo học tại Trung học Saint Francis Methodist

Quy mô lớp học nhỏ, giáo dục tập trung cân bằng giữa lý thuyêt và thực hành để học sinh hoàn thiện bản thân và kỹ năng xã hôi. 

♦ Trang thiết bị phòng học hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, giáo dục trẻ nhỏ đảm bảo cho học sinh lối tư duy sáng tạo, năng động, tự tin là thủ lĩnh trong mọi lĩnh vực.

♦ SFMS đạt chứng nhận Edutrust 4 năm ( 2019-2023)-chứng nhận do Hội đồng giáo dục tư thục đặt ra đối với các tổ chức giáo dục tư thục tại Singapore có đủ điều kiện tuyển sinh và giảng dạy cho học sinh quốc tế và nhằm bảo vệ quyền lợi cho sinh viên quốc tế.

♦ Năm 2003: Trường là 1 trong 7 cơ sở giáo dục đầu tiên tại Singapore được Chính phủ trao tặng chứng nhận chất lượng trong giáo dục – Singapore Quality Class .

♦ Các giải thưởng  khác: Palm Award and Silver Award in the School Green Awards( 2014) , Lotus Award in the School Green Awards (2016); Center of Excellence từ Pearson ( 2016& 2017); Singapore Kopsia Award in the SEC-Starhub School Green Awards ( 2018)...

Hình ảnh: Đại diện OSI Vietnam trong chuyến tham quan trường Saint Francis Methodist School

4. Thông tin liên hệ đăng ký nhập học

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC OSI VIETNAM

♦ Điện thoại: 028.5449.5027 – Hotline: 0908.123.365 – 0937.735.258

♦ Địa chỉ: 44 Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

♦ Email: osiedu@gmail.com

 

 

Đăng ký tư vấn

Zalo
service_detail-service