Du học các nước

Thông tin trường Skagit Valley College

1. THÔNG TIN CHUNG

Skagit Valley College là trường cao đẳng cộng đồng công cộng ở Mount Vernon, Washington, nằm giữa Seattle, Washington và Vancouver, British Columbia của Canada. SVC được thành lập năm 1926, hiện có 4,000 sinh viên theo học tập với 200 sinh viên quốc tế.

2. TẠI SAO CHỌN SKAGIT VALLEY COLLEGE? 

Sỉ số lớp học nhỏ, tỷ lệ giáo viên:học sinh là 1:20.

♦ Skagit Valley College là một trong số ít các trường cao đẳng thuộc tiểu bang Washington và trong số các cao đẳng cộng đồng khác tại Mỹ có ký túc xá dành cho sinh viên. Sinh viên chọn cách sống này sẽ sống trong những căn hộ sinh viên có bốn phòng ngủ, một phòng tắm và một khu vực dành cho nhà bếp/nhà ăn/phòng khách.

♦ Là một trong những trường cao đẳng có lịch sử lâu đời nhất tại Mỹ, được xây dựng từ năm 1926, đến nay Skagit Valley College đã tạo được uy tín nhất định trong cộng đồng giáo dục xứ sở cờ hoa.

♦ Trường có nhiều thành tích xuất sắc và kinh nghiệm giúp sinh viên của mình chuyển tiếp chắc chắn vào chương trình đại học 4 năm tại các trường đại học danh tiếng nước Mỹ như Arizona State University, University of Pennsylvania, California State University, …

 Trường có vị trí thuận tiện gần nơi giải trí quanh năm (trượt tuyết, đi bộ đường dài, lặn biển, chơi gôn và chèo thuyền kayak), an ninh tốt. Skagit Valley College đầu tư cơ sở vật chất phục vụ mục đích học tập như thư viện, internet miễn phí, sân vận động, ….

♦ Các chương trình học tại Skagit Valley College rất đa dạng như tiếng Anh toàn thời gian, chuyển tiếp đại học, và khoảng 40 lĩnh vực đào tạo cấp chứng chỉ kỹ thuật & nghề nghiệp. Đặc biệt Skagit Valley College là 1 trong số 17 trường cao đẳng tại Mỹ cung cấp chương trình hoàn tất trung học, giúp các học sinh từ 16 tuổi có thể hoàn tất 2 bằng trung học và cao đẳng chỉ sau 2 năm học, tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí so với chương trình trung học truyền thống.

♦ Không cần thi IELTS, TOEFL để nhập học.

 Dịch vụ đưa đón tại sân bay.

3. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

♦ Chương trình cao đẳng chuyển tiếp: Sinh viên hoàn tất các chương trình trong 2 năm đại cương tại SVC và sau đó tiếp tục học thêm 2 năm tại trường đại học để lấy bằng cử nhân.

♦ Chương trình hoàn tất trung học: Học sinh từ 16 tuổi có thể nhập học và tốt nghiệp trung học và cao đẳng chỉ trong 2 năm, tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí. Và bằng cấp được công nhận trên khắp thế giới.

♦ Chương trình tiếng Anh chuyên sâu: được thiết kế nhằm giúp học sinh đạt được thành công trong việc học cao đẳng. Lớp học có sỉ số nhỏ và có gia sư hướng dẫn.

 Chương trình Kỹ thuật và hướng nghiệp: chương trình được thiết kế cho các lĩnh vực nghề nghiệp có thời hạn trong vòng 2 năm.

4. HỌC PHÍ

Học phí: 10,596$/9 tháng hoặc 3,532$/3 tháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ OSI Vietnam: 0937.735.258 – 0937.735.259

5. THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC OSI VIETNAM

♦ Điện thoại: 0937.735.258 – 0937.735.259

♦ Địa chỉ: 44 Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM

♦ Email: osiedu@gmail.com / osiedu5@gmail.com

Đăng ký tư vấn

Zalo
service_detail-service