Du học các nước

Trở thành quản lý tại HTMi-Singapore

1. THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG

Hotel and Tourism Management Institute  phân viện Singapore – HTMi là một phân viện tại Singapore của trường HTMi - Thụy Sỹ.

HTMi là trường dẫn đầu về ngành Khách sạn và du lịch trên thế giới, trường định hướng với mỗi sinh viên sẽ trở thành quản lý. Sinh viên tại phân viện HTMi Singapore khi hoàn thành 6 tháng cao đẳng và 6 tháng cao đẳng nâng cao có thể chuyển tiếp sang chương trình học Cử nhân tại HTMi – Thụy Sỹ.

2. TẠI SAO CHỌN HTMi - Singapore?

HTMi Singapore đạt chứng nhận Edutrust 4 năm vào năm 2019.

♦ HTMi Thụy Sỹ được xếp hạng #17 trong danh sách trường Quản trị khách sạn tốt nhất theo danh sách QS năm 2020.

♦ Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường thân thiện cho giáo viên và việc học tập.

♦ Bằng Cử nhân BSc được công nhận ở tất cả trình độ bởi tổ chức Quốc tế lớn nhất về ngành Công nghiệp chăm sóc khách hàng – Học viện Dịch vụ khách hàng (The Institute of Hospitality).

♦ Sinh viên tiết kiệm được chi phí học tập nhưng vẫn được sự giáo dục chất lượng uy tín và đảm bảo tương đương với trụ sở chính tại Thụy Sỹ.

♦ Sinh viên được học tại trường 6 tháng và thực tập có hưởng lương 5-6 tháng tại các khách sạn đối tác của trường, có danh tiếng hàng đầu thế giới như InterContinental Hotel & Resort, Hyatt, ….

3. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

enlightenedKhóa học Dự bị Quản lý khách sạn và Du lịch Quốc tế (Foundation Course in International Hotel and Tourism Management)

♦ Chương trình Dự bị Đại học được thiết kế cho những cá nhân có yêu cầu đầu vào thấp hơn so với yêu cầu của trường và muốn được cải thiện kiến thức trước khi vào ngành Khách sạn/Du lịch. Chương trình bao gồm cấp độ Entry Level Khách sạn/Du lịch, Công nghệ thông tin và giao tiếp đa văn hóa.

♦ Yêu cầu đầu vào

+ GCE “O”, NITEC hoặc chứng chỉ Higher NITEC.

+ Ít nhất 16 tuổi.

+ IELTS 5.0 hoặc vượt qua kỳ thi xếp lớp tiếng Anh của HTMi (Singapore).

♦ Học phí: 4,815 SGD, phí ghi danh: 500 SGD

♦ Sinh viên sau khi tốt nghiệp Foundation Course in International Hotel and Tourism Management có thể học tiếp chương trình Diploma in International Hotel and Tourism Management.

enlightenedVăn bằng Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế (Diploma in International Hotel and Tourism Management)

♦ Chương trình được thiết kế cho học sinh phổ thông trung học muốn lấy bằng Diploma và muốn học về khách sạn và các môn khác như Tiếng Anh, Marketing, Thực phẩm và Đồ uống, Công nghệ thông tin, Front of House, Rooms Division và Giới thiệu về các phương pháp nghiên cứu.

♦ Yêu cầu đầu vào:

+ Ít nhất 2 lần vượt qua cấp độ GCE “A” hoặc THPT lớp 12 hoặc Chương trình Dự bị đại học HTMi (Singapore) hoặc Văn bằng hiện tại từ một trường cao đẳng địa phương.

+ Ít nhất 17 tuổi.

+ IELTS 5.5 hoặc vượt qua kỳ thi xếp lớp tiếng Anh của HTMi.

♦ Học phí: 9,951 SGD, phí ghi danh: 500 SGD

♦ Sinh viên tốt nghiệp Diploma in International Hotel and Tourism Management có thể tiếp tục học Văn bằng Advanced Diploma in International Hotel and Tourism Management.

enlightenedVăn bằng Quản lý khách sạn và Du lịch Quốc tế Cao cấp (Advanced Diploma in International Hotel and Tourism Management)

♦ Chương trình phát triển sinh viên lấy chứng chỉ cao cấp và cho phép sinh viên học sâu hơn và phát triển hơn về chuyên ngành của mình.

♦ Yêu cầu đầu vào:

+ Văn bằng Quản trị Khách sạn và Du lịch Quốc tế hoặc các chứng chỉ liên quan về Khách sạn và Du lịch.

+ Ít nhất 18 tuổi.

+ IELTS 6.0.

♦ Học phí: 9,951 SGD, phí ghi danh: 500 SGD

4. SƠ ĐỒ CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP TẠI HTMi-Singapore

heart Đặc biệt, tham gia Open House của trường vào ngày 27/03/2021 để trở thành một người quản lý chuyên nghiệp. Đăng ký ngay OSI Vietnam theo Hotline: 0937.735.258 - 0937.735.259

5. THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ OSI VIETNAM

Địa chỉ: 44 Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 0937.735.258 – 0937.735.259

Email: osiedu@gmail.com / osiedu5@gmail.com

Đăng ký tư vấn

Zalo
service_detail-service