Du học các nước

Trường nội trú William Academy tại Canada

1. THÔNG TIN CHUNG

Trường William Academy được thành lập năm 1901 là trường trung học nội trú dành cho cả nam và nữ từ lớp 5 đến lớp 12 tại tỉnh bang Ontario, Canada.

♦ Trường có 2 campus ở Cobourg và Scarborough, trường thu hút đông đảo sinh viên quốc tế học tập tại đây, có đến hơn 96% sinh viên tốt nghiệp từ trường được nhận vào các trường đại học hàng đầu tại Canada và nhận được các học bổng hấp dẫn.

2. TẠI SAO CHỌN WILLIAM ACADEMY?

♦ Tỷ lệ chấp nhận của học sinh trường William Academy vào các trường đại học và cao đẳng hàng đầu của Bắc Mỹ là hơn 96%. Hàng năm, nhiều trường đại học hàng đầu của Canada, bao gồm Đại học Toronto, tổ chức các sự kiện tuyển dụng tại Học viện William và tỷ lệ chấp nhận của vào các trường đại học và cao đẳng này là hơn 96% với nhiều sinh viên tốt nghiệp nhận được học bổng.

♦ Lớp học nhỏ và hướng dẫn 1 kèm 1: Các lớp học nhỏ cho phép giáo viên và học sinh có nhiều cơ hội hơn để chia sẻ ý kiến ​​và để giáo viên cung cấp cho học sinh phản hồi thường xuyên, có ý nghĩa về sự tiến bộ của học sinh.

♦ Môi trường sống và học tập an toàn: William Academy là trường nội trú, cung cấp nhà cho sinh viên xa nhà. Các dịch vụ bao gồm đón tại sân bay, chỗ ở đầy đủ tiện nghi bao gồm phòng tắm riêng, nhà ăn và trang thiết bị học tập. Ký túc xá sinh viên tại William Academy hiện đại và tiện nghi. William Academy cung cấp một môi trường lý tưởng để sống và học tập, đồng thời nỗ lực để mọi học sinh cảm thấy thoải mái. Học sinh tại William Academy được chăm sóc chu đáo bởi các nhân viên ký túc xá giàu kinh nghiệm và được cung cấp cả sự độc lập và giám sát.

♦ Các hoạt động ngoài giờ phong phú để phát triển khả năng sáng tạo, kỹ năng giao tiếp cá nhân và lãnh đạo gồm hội đồng sinh viên, đào tạo nghi thức, câu lạc bộ, báo sinh viên, trại hè / mùa đông, các chuyến tham quan trường đại học và một loạt các cơ hội thể thao. William Academy đặc biệt chú trọng vào kết quả học tập cũng như trau dồi khả năng thực hành, tư duy logic và chiến lược cũng như kỹ năng độc lập và lãnh đạo của học sinh. Sinh viên tốt nghiệp sẽ không chỉ tự tin đối mặt với những thách thức của ngày mai mà còn trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu trong sự nghiệp đã chọn.

♦ 96% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được chấp nhận vào giáo dục sau trung học của Canada

♦ 42% sinh viên tốt nghiệp nhận được học bổng đầu vào

♦ Sĩ số trung bình của lớp 10

♦ Tỷ lệ giáo viên trên học sinh là 1: 8

♦ Hơn 20 hoạt động ngoại khóa bao gồm thể thao giải trí

♦ Tín chỉ của chúng tôi được tất cả các trường Đại học Bắc Mỹ công nhận

♦ Chương trình Nghệ thuật & Thể thao xuất sắc và chương trình AP

♦ Trải nghiệm thay đổi cuộc sống

♦ Trường nội trú tư thục với giáo viên hướng dẫn giàu kinh nghiệm

♦ Nhấn mạnh vào việc trau dồi khả năng thực tế, tư duy logic và chiến lược, kỹ năng độc lập và lãnh đạo của học sinh.

3. HỌC PHÍ: (từ tháng 09/2020-6/2021)

♦ Học phí cho chương trình trung học (từ lớp 5-lớp 12)/dự bị đại học: 19,800CAD/năm (từ 6 – 8 khóa học trên năm.

♦ Học phí cho chương trình Nghệ thuật, Thể thao: 29,800 CAD/năm.

♦ Chi phí ký túc xá tại Cobourg: 1,300CAD/tháng.

♦ Chi phí ký túc xá tại Toronto: 1,500CAD/tháng.

4. THÔNG TIN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC OSI VIETNAM

♦ Địa chỉ: 44 Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM

♦ Điện thoại: 0937.735.258 – 0937.735.259

♦ Email: osiedu@gmail.com/osiedu5@gmail.com

 

Đăng ký tư vấn

Zalo
service_detail-service