Giới thiệu

Bùi Xuân Triều Vỹ - Nanyang Institute of Management (NIM)- Singapore

 "Xin chào các bạn và các anh chị tại OSI Vietnam! 

 Em tên Bùi Xuân Triều Vỹ, hiện đang du học tại Singapore được 6 tháng (bắt đầu vào tháng 11/2019) và đã hoàn thành khóa học Certificate in General English (CGE) tại trường Nanyang Institute of Management (NIM). Em biết tới trường (NIM) từ Công ty tư vấn giáo dục quốc tế OSI VIỆT NAM giới thiệu.

Tự bản thân cảm thấy mình thật may mắn vì em đã vào được một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, thật sự chuyên nghiệp!

Thời gian đầu mới sang Singapore em cảm thấy hơi bỡ ngỡ vì tới một nơi đất khách. Trước khi sang đây em đã phải xác định là phải cố gắng phát triển bản thân hơn, cố gắng học tập hơn ở một nơi xa gia đình, cần phải cố gắng gấp đôi gấp ba lần những người khác.

         

Hình ảnh: Lớp học tiếng Anh của bạn Triều Vỹ tại trường Nanyang

 

        

Hình ảnh: Bạn Triều Vỹ tham gia các hoạt động tại Trường Nanyang

Thời gian biểu của em sẽ bắt đầu học vào lúc 9:00 tới 11:30 trưa, còn buổi chiều bắt đầu từ lúc 12:30 cho tới 15:00 chiều. Về chương trình đào tạo tiếng Anh ở trường NIM bao gồm 3 khóa tương đương 3 cấp độ (levels) 1, 2 và 3, mỗi cấp độ sẽ học khoảng 2 tháng. Tùy vào năng lực của bạn khi thi đầu vào sẽ được xếp lớp và level phù hợp, còn riêng bản thân em thì bị mất gốc tiếng Anh cho nên phải học lại từ đầu.

Em cảm thấy bản thân sau khi hoàn thành khóa học CGE tại đây, thì đã đạt đến một trình độ nhất định về giao tiếp cũng như tất cả các kỹ năng cần có trong môn học tiếng Anh, và trong chuyên ngành học sắp tới của em.

 

Trước khi bạn vượt qua khóa học này, bạn phải trải qua 1 kì thi đánh giá do ban giám đốc nhà trường đưa ra. Bên cạnh đó, họ còn dựa vào thái độ học tập của bạn trên lớp bằng cách điểm danh hàng ngày. Nếu bạn đủ tiêu chuẩn thì bạn sẽ vượt qua khóa học. 

Trong quá trình học tất cả mọi người được thoải mái trao đổi trực tiếp với nhau bằng tiếng Anh và giáo viên cũng rất tận tình chỉ vậy cho các sinh viên của họ. Chính vì vậy, nó đem lại cho cho sinh viên một cảm giác rất là thoải mái và có sự tập trung nhất định vào mục tiêu đã được đặt ra trước đó. Hầu hết các giáo viên của trường đến từ Vương quốc Anh. Điều đó khiến chúng ta phát âm chuẩn hơn. 

Mục tiêu tiếp theo của em đó là học tiếp chương trình Advanced Diploma (bằng cao đẳng) về Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn, khóa học sẽ kéo dài trong vòng 1,5 năm đến 2 năm. Sau đó em sẽ nhận được bằng cấp do Bộ Giáo Dục Singapore (MoE - Ministry of Education, Singapore) cấp và tìm kiếm một cơ hội làm việc tại đây. 

Để đạt được kết quả như hiện tại, em thật sự rất cảm ơn OSI Vietnam đã tư vấn và định hướng kế hoạch học tập cho em rất rõ ràng và chính xác. Em cảm thấy rất hài lòng về cách làm việc của các anh chị nhân viên của công ty. Mọi người làm việc rất có tâm huyết và nhiệt tình. Mặc dù em đã sang đây học nhưng khi có bất kỳ khó khăn gì em đều liên lạc về công ty nhờ các anh chị hỗ trợ tư vấn và giải quyết, Em đều luôn nhận được sự phản hồi nhiệt tình từ cô Hải Yến - người đại diện làm hồ sơ cho em. Em luôn cảm thấy mình thật may mắn khi lựa chọn công ty OSI Vietnam để thực hiện kế hoạch du học của mình.

Cuối cùng em xin gửi lời cảm ơn tới các anh chị tại Công ty tư vấn du học quốc tế OSI VIỆT NAM nói chung, và cô Hải Yến - người đại diện làm hồ sơ cho em nói riêng một lời cảm ơn chân thành và xin chúc mọi người thật nhiều sức khỏe để có thể mạnh mẽ vượt qua giai đoạn đại dịch này.

Trân trọng,"

Đăng ký tư vấn

Zalo
service_detail-service