Giới thiệu

Giới thiệu về OSI Vietnam

1. GIỚI THIỆU VỀ OSI VIETNAM

Tên chính thức: Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế Một Bước

♦ Tên tiếng Anh: One Step International Education Consulting Company Limited.

♦ Tên giao dịch quốc tế: OSI Vietnam

♦ Công ty OSI Vietnam – hoạt động trong lĩnh vực Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế từ năm 2000 và chính thức mang thương hiệu OSI Vietnam từ tháng 06 năm 2005 Giấy phép của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh và Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu của Cục Sở Hữu Trí Tuệ- Bộ Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam – Trong lĩnh vực tư vấn Du Học, Du Lịch, Định Cư, Đầu Tư Nước Ngoài.

♦ OSI Vietnam là một trong số rất ít các công ty Tư vấn du học Minh Bạch và Chuyên Nghiệp, mang đến giải pháp hữu hiệu cho nhu cầu Giáo Dục Quốc Tế. Chúng tôi luôn tư vấn, định hướng, hỗ trợ sinh viên có được chọn lựa đúng đắn và hiệu quả nhằm thực hiện hoài bão tiếp cận nền giáo dục hiện đại.

♦ OSI Vietnam hiện đại diện cho hầu hết các trường chất lượng tốt như: Trung tâm Anh ngữ, Trung học, Dự bị Đại học, Cao Đẳng, Đại học và Đào Tạo Nghề tại các nước có nền giáo dục tiên tiến mà sinh viên Việt Nam rất quan tâm như: Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, các nước Châu Âu,  Singapore, Philippines…

♦ OSI Vietnam có đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn cao, kinh nghiệm quốc tế lâu năm, có tầm nhìn và đầy tâm huyết đối với Giáo Dục luôn mang lại sự tín nhiệm và hài lòng tuyệt đối đối với khách hàng.

♦ Các giải thưởng và xếp hạng:

  • Top 50 Thương Hiệu – Nhãn Hiệu Nổi Tiếng năm 2013
  • Tổ Chức Giáo Dục Uy Tín năm 2015
  • Là một trong những doanh nghiệp được UBND TP. Hồ Chí Minh bình chọn là đơn vị nhiều năm liền “ Đồng Hành Cùng Thành Phố Đổi Mới”
  • Là  đơn vị đồng hành cùng với Báo Thanh Niên từ nhiều chục năm qua với chương trình Tư Vấn Mùa Thi trên toàn quốc.

2. PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC

♦ Minh Bạch: Tại OSI Vietnam, chúng tôi luôn tư vấn để phụ huynh và học sinh có được thông tin cần thiết và chính xác nhất các thông tin đa chiều, bao gồm tích cực và cả tiêu cực. Cũng như luôn rõ ràng và công khai các khoản tài chánh.

♦ Chuyên nghiệp: OSI Vietnam luôn lên kế hoạch cụ thể trong từng hồ sơ, giải thích cặn kẽ từng vấn đề, tránh cảm giác hoang mang đến khách hàng và rút ngắn nhất thời gian đảm bảo hiệu quả cao cho mỗi hồ sơ.

♦ Trách nhiệm: Là tổ chức hoạt động trong lĩnh vực Giáo Dục, OSI Vietnam luôn đặt quyền lợi của học sinh và khách hàng là trọng yếu. Vì vậy, chúng tôi luôn hiểu được trọng trách nhằm thực hiện tốt nhất các cam kết cũng như hỗ trợ khách hàng trong mọi hoàn cảnh.

3. THÔNG ĐIỆP

Xem tư vấn, cố vấn là một việc hết sức nghiêm túc và quan trọng, vì điều đó ảnh hưởng đến tương lai của một con người, của một thế hệ. OSI Vietnam không xem tư vấn du học như là hoạt động thuần túy kinh doanh. Chúng tôi mong muốn đóng góp và tạo ra giá trị thực tế cho các thế hệ học sinh, sinh viên với thành công viên mãn cho tương lai và sự phồn vinh của đất nước.

**************************************
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC OSI VIETNAM
Là một trong số rất ít các công ty tư vấn du học Chuyên Nghiệp – Minh Bạch tại Việt Nam
Địa chỉ: 44 - 46 Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 028.544.950.27 – Hotline: 0908.123.365 – 0937.735.258
Email: osiedu@gmail.com / osiedu5@gmail.com
Website: www.osivietnam.com / www.duhocosi.com
Fanpage: https://www.facebook.com/duhocosivietnam/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC54S6NS0I-p1nrdT9UNkGBw

Đăng ký tư vấn

Zalo
service_detail-service