Giới thiệu

Phí Thị Thu Trang - Curtin Univeristy

Du học đối với em là là cả một chặng đường đầy khó khăn ngay từ những  ngày đầu nộp đơn xin visa.Từ ở miền Bắc mà nhờ đến tận công ty,tất cả mọi liên lạc đều thông qua điện thoại,chuyển phát rồi luyện phỏng vấn qua Skype. Rồi những  lần phỏng vấn thất bại và cả những điều kiện “vô lí” từ phiá trường học , đã có những lúc cảm thấy nản lòng và muốn từ bỏ giấc mơ du học nhưng cuối cùng nhờ có sự động viên và giúp đỡ nhiệt tình từ phía OSI đã biến giấc mơ của em thành hiện thực. Chớp mắt một cái đã nửa năm em ở trời tây,nửa năm thôi nhưng em cảm thấy mình đã trưởng thành hơn và học được rất nhiều điều. Nghĩ lại em cảm thấy mình rất may mắn vì đã nhờ tư vấn từ phía công ty bởi em có lẽ là một trong những trường hợp “ cái biệt”,khó khăn và đem lại cho công ty nhiều thử thách nhất. Mặc dù chưa một lần gặp mặt trực tiếp nhưng em có thể cảm nhận được sự tư vấn nhiệt tình,tận tụy từ phía OSI và em thực sự biết ơn về điều đó. Bây giờ thì OSI đã trở thành nơi tư vân tin cậy cho tất cả gia đình,họ hàng,người thân của em, và em hi vọng trong tương lai công ty sẽ ngày càng phát triển,chuyên nghiệp hơn,gặt hái được nhiều thành công  để chắp cánh cho tất cả mọi người có giấc mơ du học giống như em.

Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn chú Thắng,toàn thể công ty OSI vietnam,và đặc biệt gửi lời cảm ơn sâu sắc tới chị Phượng Trần,người trực tiếp hướng dẫn đồng hành cùng em từ những ngày đầu xin visa và vẫn luôn hỗ trợ em cho đến bây giờ!

Cuối cùng em xin gửi tới mọi người một vài hình ảnh về ngôi trường và cuộc sống  du học của em trong suốt thời gian qua như một lời cảm ơn và khích lệ đến đến công ty và những bạn đang có ý định du học.

Đăng ký tư vấn

Zalo
service_detail-service