Tin tức

Canada cấp “siêu visa” 10 năm

TT - Bộ Công dân, di trú và đa dạng văn hóa của Canada (MCIM) vừa thông báo chính phủ nước này đã thông qua một chương trình cấp “siêu thị thực” (visa) với thời hạn 10 năm dành cho các bậc cha mẹ,...

DU HỌC MỸ: Kế hoạch thay đổi thị thực

Cơ quan An ninh nội địa Mỹ (DHS) vừa công bố một số kế hoạch sửa đổi liên quan đến các thị thực dạng F-1 và H-1B với mục tiêu thu hút nhân lực lành nghề từ nước ngoài.

Cơ hội việc làm tại OSI Vietnam

Hãy nộp yêu cầu của bạn sớm nhất để có cơ hội tham gia và trở thành thành viên của OSI Vietnam - Một trong rất ít Công ty Chuyên nghiệp và Minh Bạch tại Việt Nam về lĩnh vực Giáo dục, Dịch vụ.

Sinh viên Việt Nam đóng góp 881 triệu USD cho nền kinh tế Mỹ

Sinh viên Việt Nam tại Mỹ đã tăng thêm 8,4% trong vòng một năm, đóng góp 881 triệu USD cho nền kinh tế Mỹ, theo thông tin từ Đại sứ quán Mỹ.

Môi trường lý tưởng để trở thành công dân toàn cầu

Trong bối cảnh thế giới ngày càng “phẳng” hơn, du học đã và đang trở thành nhu cầu không thể thiếu đối với nhiều bạn trẻ để hiện thực hóa giấc mơ “công dân toàn cầu"

Chúc Mừng Năm Mới - Happy New Year

OSI Vietnam would like to wish all of you a very Happy and Prosperous New Year. (For your information, OSI Vietnam will close for New Year Holidays on 02 to 10 Feb 2019, and back in operation on Monday 11 February 2019.)

OSI Vietnam tư vấn tuyển sinh cùng Báo Thanh Niên: Chọn nghề mình yêu hay nghề yêu mình?

Sáng 16.3, chương trình Tư vấn mùa thi năm 2019 do Báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT Bình Dương, Tỉnh Đoàn Bình Dương tổ chức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị triển lãm Bình Dương, với sự...

Mỹ tạm dừng cấp thị thực SR, EB-5 tại Việt Nam

Từ ngày 23.3, Chính phủ Mỹ sẽ tạm dừng việc cấp visa (thị thực) định cư cho người Việt Nam cho đến khi được Quốc hội nước này phê duyệt.

Chúc Mừng Năm Mới - Mậu Tuất - 2018

OSI Vietnam would like to wish all of you a very Happy and Prosperous New Year. (For your information, OSI Vietnam will close for New Year Holidays on 11 to 20 February 2018, and back in operation on Wednesday 21 February 2018).

OVERSEAS STUDY SENIOR COUNSELLOR – JOB GUARANTEED

Là chương trình đào tạo từ một người hoàn toàn không có kinh nghiệm (hoặc đã có kinh nghiệm nhưng chưa thể làm việc Chuyên nghiệp và Hiệu quả nhất) về lĩnh vực du học trở thành một Cố Vấn Du...

Đăng ký tư vấn

Zalo
news-news