Tin tức

CANADA: KHÔNG YÊU CẦU CÁCH LY KHI NHẬP CẢNH

Chính phủ Canada công bố chi tiết về giai đoạn đầu tiên của phương pháp tiếp cận nới lỏng các biện pháp biên giới cho du khách nhập cảnh vào Canada.

CHUYẾN BAY VỀ NƯỚC THÁNG 7/2021

Tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp, có rất nhiều người mong muốn trở về nước về với gia đình, nhưng thủ tục còn khó khăn như là giấy tờ, hay là cách thức đặt vé bay về nước.

Nền Kinh Tế Mỹ Đã Khôi Phục Như Thế Nào Sau Dịch Bệnh Covid 19?

Mỹ vẫn là điểm đến hàng đầu thế giới đối với sinh viên quốc tế. Hiện nay có hơn 1 triệu du học sinh tại Mỹ và nhu cầu đến Mỹ du học không giảm.

BANG NEW SOUTH WALES CHÀO ĐÓN DU HỌC SINH QUAY LẠI VÀO THÁNG 07/2021

Theo ABC NEW đưa tin: Sinh viên quốc tế sẽ được chào đón trở lại New South Wales (NSW) từ đầu tháng 7 theo một kế hoạch thí điểm do bang NSW công bố

Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại TP.HCM và Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Hà Nội bắt đầu mở lại lịch phỏng vấn

Trang web Nộp Đơn Xin Thị Thực Hoa Kỳ đã có thông báo mở lại lịch hẹn phỏng vấn thị thực với số lượng hạn chế tại Hà Nội & Hồ Chí Minh từ 14/06/2021.

CALIFORNIA DỰ KIẾN GỠ BỎ CÁC QUY ĐỊNH GIÃN CÁCH VÀO 15/6/2021

Hàng loạt dấu hiệu khởi sắc như cột mốc đánh dấu sự trở lại của mùa hè sôi động, hướng đến kỳ tuyển sinh và chào đón du học sinh quốc tế lựa chọn du học trong thời gian đến!

TIN VUI CHO NGÀY HÔM NAY TỪ BANG ONTARIO CANADA

Ngày hôm nay 11/06/2021 chính thức bước vào giai đoạn 1 của tiến trình mở cửa. Đây là thành quả đáng mừng của công cuộc đẩy mạnh tiêm chủng vắc xin Covid-19 tại Canada

THÔNG BÁO TỪ OSI VIETNAM VỀ CÁC CHUYẾN BAY VỀ NƯỚC VÀO THÁNG 06 VÀ THÁNG 07

Tình hình dịch bênh diễn ra phức tạp, những em du học sinh cũng như quý khách hàng du lịch bị kẹt lại nước ngoài đều có mong muốn trở về nước sớm nhất. Thì hiện nay đã có chuyến bay về nước...

20 NĂM TIẾP SỨC MÙA THI GÓP PHẦN THAY ĐỔI GIÁO DỤC

OSI Vietnam vinh dự là một trong số đơn vị đồng hành cùng Tiếp Sức Mùa Thi với Báo Thanh Niên trong suốt nhiều năm qua.

Đăng ký tư vấn

Zalo
news-news