Tin tức

Úc miễn phí một số loại thị thực khi xin lại thị thực mới

Chính phủ Úc đưa ra một số thay đổi - Miễn phí một số loại thị thực để thu hút khách du lịch và người lao động.

VFS Canada chỉ gửi trả hộ chiếu qua bưu điện

Trước tình hình dịch Covid-19 hiện nay, tất cả hộ chiếu sẽ chỉ được gửi trả qua dịch vụ chuyển phát bưu điện do Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada cung cấp.

Chúc mừng DHS Phương Nhi nhận học bổng 100% của trường GSU

OSI Vietnam chúc mừng bạn Trân Châu Phương Nhi nhận được học bổng transfer 100% từ trường Georgia State University

OSI Vietnam miễn phí gia hạn visa Mỹ và Chương trình Học bổng cho người tiên phong

Công ty du học OSI Vietnam công bố sẽ miễn phí dịch vụ gia hạn visa Mỹ cho quý khách hàng từ ngày 20.11.2020 đến ngày 30.11.2020.

Nhận làm hộ chiếu Việt Nam tại Mỹ

Bạn đang loay hoay thực hiện các thủ tục để cấp hộ chiếu Việt Nam tại Mỹ. Đừng lo, hãy liên hệ ngay cho OSI Vietnam để được hỗ trợ: 0937.735.258 - 0937.735.259

VFS Canada không nhận hồ sơ xin thị thực ngắn hạn tại trung tâm

Theo Chỉ thị do Bộ trưởng Bộ Quốc tịch và Di trú Canada ban hành ngày 09/4, 29/4, 19/5, 09/6 và 01/7/2020, Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada không còn nhận hồ sơ giấy xin thị thực ngắn hạn...

VFS Úc mở cửa trở lại từ 28/10/2020

Trung tâm tiếp nhận thị thực Úc tại Việt Nam sẽ trở lại hoạt động trong giới hạn từ ngày 28 tháng 10 năm 2020 để tiếp nhận dữ liệu sinh trắc học, và chỉ dành cho Quý khách có lịch hẹn.

Mỹ Không cấm công dân Việt Nam nhập cảnh vào Mỹ

Trong thời gian qua OSI Vietnam nhận được nhiều thông tin từ Quý khách hàng về việc Mỹ không cho phép nhập cảnh. Đây là thông tin sai.

Hướng về Miền Trung cùng OSI Vietnam

Trong những ngày qua, tình hình người dân bị thương vong, thiệt hại về tài sản, mất nhà cửa do lũ lụt tại Miền Trung gây ra được cập nhật liên tục.

TOP 8 trường Đại học Canada trong danh sách trường tốt nhất thế giới

Canada là quốc gia có hệ thống chất lượng và thu hút đông đảo du học sinh trên toàn thế giới theo học tập tại đây. Canada vừa bổ sung thêm các trường đại học của mình vào danh sách các trường...

Đăng ký tư vấn

Zalo
news-news