Tin tức

Họp Mặt Hè 2019 - Du học sinh OSI Vietnam vào lúc 11:00 AM ngày 27/07/2017

Chương trình Họp Mặt Hè 2019 - Du học sinh OSI Vietnam!

Trích "Lời cảm ơn" - của Ông Lê Bảo Thắng - Giám đốc Điều hành OSI Vietnam:

Kính thưa Quý vị, các em du học sinh!

Sau hơn 20 năm hoạt động với phương châm: "Chuyên nghiệp và Minh bạch" OSI Vietnam đã không ngừng phát triển, ngày càng khẳng định vị thế và thực sự trở thành sự lựa chọn hoàn hảo và tin cậy của các bậc phụ huynh, học sinh trên toàn quốc.

Thay mặt cho toàn thể thành viên OSI Vietnam, thân gửi đến Quý vị - những người đã tin tưởng tuyệt đối, đã chọn và đồng hành cùng OSI Vietnam trên con đường định hướng Giáo Dục và xây dựng tương lai cho thế hệ trẻ trong suốt thời gian qua lời tri ân sâu sắc. Chúng tôi luôn mong nhận được sự ủng hộ liên tục, sự ưu ái đặc biệt của Quý vị cho những chặng đường phát triển tiếp theo.

Trân trọng,"

Chương trình Họp Mặt Hè 2019 - Du học sinh OSI Vietnam!

Tổ chức vào lúc 11:00 AM ngày 27/07/2019 tại The Vissai Saigon Hotel - 144 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

*** Mục đích chương trình:

+ Họp Mặt Hè 2019 - Du học sinh OSI Vietnam - là chương trình gặp gỡ dành cho riêng cho các du học sinh của OSI Vietnam đang theo học tại các nước về thăm gia đình và các học sinh lần đầu chuẩn bị lên đường du học.

+ Chương trình nhằm tạo nên mối quan hệ bền chặt giữa OSI Vietnam và du học sinh.

+ Là dịp để OSI Vietnam có dịp quan tâm và nắm bắt các nhu cầu, các phát sinh của các em nhằm hướng đến sự hỗ trợ kịp thời và hoàn hảo hơn cho các bạn trẻ trong suốt quá trình du học.

+ Là cơ hội để các du học sinh giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế về quá trình học tập cũng như đời sống ở nước ngoài.

*** Giải đáp về các thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0937.735.258.

Chân thành cám ơn,
OSI Vietnam

Đăng ký tư vấn

Zalo
news_detail-news